Lời ngỏ

 

           Có một thực tế mà ai cũng biết đó là hiện nay trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tỉ lệ bệnh ung thư gia tăng chóng mặt. Theo thống kê năm 2013 của tổ chức Y tế Thế giới, trên thế giới có thêm 11 triệu ca mới mỗi năm, riêng Việt Nam mỗi năm có thêm 130.000 bệnh nhân ung thư mới được phát hiện.

         Tỉ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam chiếm 73,5%, chung trên toàn thế giới là 59,7%. Có nghĩa mỗi ngày trôi qua có hơn 200 người tử vong vì bệnh ung thư. Con số này cao hơn rất nhiều so với tai nạn giao thông.

          Khi mang trên mình căn bệnh ung thư, ai cũng nghĩ rằng mình đã mang trên mình bản án tử hình. Bởi đây được xem là căn bệnh ung thư gần như không có thuốc chữa. Nhiều người đã tìm đủ mọi phương pháp để chữa trị nhưng rồi cũng vô phương.

          Thế nhưng cũng có nhiều người may mắn chỉ bằng phương pháp rất đơn giản, dễ thực hiện đã chữa khỏi được căn bệnh ung thư thoát được cõi chết trở về cuộc sống bình thường.

           Hẳn là bạn đã từng nghe kể về những trường hợp mắc bệnh ung thư được chữa khỏi nhờ niệm Phật, nhờ cầu nguyện? Là người theo đạo Phật, mặc dù có một chút kiến thức về Phật Pháp nhưng tôi chỉ tin vào những gì khoa học chứng minh chứ không tin rằng chỉ cần niệm Phật có thể chữa khỏi bệnh ung thư. Thế nhưng khi dành thời gian tìm hiểu, tìm hiểu về những lời Phật dạy, về những qui luật tự nhiên phần nào tôi có thể lí giải được vì sao một số trường hợp bệnh ung thư có thể chữa khỏi nhờ niệm Phật.

           Xin tổng hợp một số bài viết và một số câu chuyện chữa khỏi bệnh ung thư nhờ niệm Phật chia sẻ đến cùng mọi người. Mong rằng những bài viết hữu ích và những câu chuyện chữa khỏi bệnh ung thư thành công sẽ mang lại niềm hi vọng cho những ai đang mang trên mình căn bệnh ung thư.

Các bài viết và những đoạn video liên quan đều có đăng trên website www.NiemPhatChuaUngThu.com. Mọi người có thể xem trực tiếp chia sẻ của người bệnh chiến thắng bệnh ung thư nhờ phương pháp niệm Phật.

         Cầu mong những ai mang bệnh hãy tin tưởng vào Phật Pháp mà chuyên tâm thực hành để mang lại lợi lạc cho thân và tâm.

          Cũng xin lưu ý rằng, trang web này lập ra trên tinh thần thiện nguyện, không với mục đích tư lợi hay truyền bá tôn giáo. Những bài viết chia sẻ trên web này là sự tổng hợp từ nhiều nguồn và dựa trên những hiểu biết hạn hẹp và cảm nhận của riêng cá nhân tôi. Tùy cảm nhận của người đọc mà tự chiêm nghiệm và có những phán xét cho riêng mình.

         Mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến cho những ai mang căn bệnh ung thư này.

          Việc sưu tầm và tổng hợp lại dành tặng mọi người, nếu có chút công đức nào xin được hồi hướng cho cha, mẹ, ông bà và tất cả chúng sinh thân tâm luôn an lạc và hạnh phúc bền lâu.

Nam Mô A Di Đà Phật 

 

Huệ Chân