Phương pháp Niệm Phật giúp Chữa bệnh Ung thư

Niệm Phật như thế nào là đúng chánh pháp và mang lại hiệu quả. Mời tham khảo các bài viết chia sẻ.

 • Ung Thư - Tự Chữa lành

  17-11-2017 // 610 lượt xem

  Chương trình hỗ trợ bệnh nhân ung thư bằng các trị liệu tự nhiên không dùng thuốc giúp bệnh nhân hiểu biết, có thêm kiến thức để có cơ hội tự chữa lành

  Chi tiết →

 • Tại sao Niệm Phật có thể chuyển hóa tế bào ung thư?

  16-06-2016 // 24,246 lượt xem

  Khi bạn nghe kể về ai đó Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư? Bạn sẽ nghĩ đó là chuyện hoang đường và mê tín. Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, khi mang trên người căn bệnh này như mang bản án tử hình. Nhiều người đã chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều phương pháp Đông y, Tây y , tốn nhiều tiền của nhưng vẫn đều bó tay. Vậy mà chỉ cần chuyên trì tụng kinh, Niệm Phật lại có thể chữa được bệnh ung thư. Quả thật là rất thiếu khoa học.

  Chi tiết →

 • 10 BƯỚC CHỮA UNG THƯ TỰ NHIÊN

  25-05-2015 // 6,949 lượt xem

  10 bước giúp chữa trị ung thư hiệu quả. Hãy chuyên tâm và kiên trì thực hiện.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn Niệm Phật

  23-05-2015 // 67,648 lượt xem

  Với những người đã theo Phật, học Phật thì việc niệm Phật rất đơn giản. Nhưng với người bình thường, việc niệm Phật sẽ khó. Tuy nhiên hãy chọn phương pháp đơn giản nhất và tùy duyên thực hiện. Không nhất thiết phải theo đúng một trật tự, bài bản nào... chỉ cần cầu nguyện, niệm Phật, lạy Phật với tâm thành kính, tâm bình an đều mang lại hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Sách Niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư - Pháp sư Đạo Chứng

  24-05-2015 // 6,128 lượt xem

  Bằng phép nhiệm màu của tụng kinh niệm Phật, Pháp sư đã chữa khỏi căn bệnh ung thư của mình và đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cuốn sách “Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư” được Pháp sư chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh ung thư và trong đó có tổng hợp 4 bài chia sẻ tâm đắc của các giáo sư, bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật, tất cả đều là bệnh nhân ung thư…

  Chi tiết →

 • Lí giải về Niệm Phật chữa Ung thư

  22-05-2015 // 4,096 lượt xem

  Bạn đã từng nghe câu chuyện nào kể về “Niệm Phật chữa khỏi bệnh ung thư” chưa? Điều đó có thật không? Mời xem phần lí giải của Đại Đức Thích Nguyên Hạnh vì sao Niệm Phật có thể chữa ung thư và Niệm như thế nào để mang lại hiệu quả, thân tâm an lạc.

  Chi tiết →