Sách Niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư - Pháp sư Đạo Chứng

Bằng phép nhiệm màu của tụng kinh niệm Phật, Pháp sư đã chữa khỏi căn bệnh ung thư của mình và đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cuốn sách “Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư” được Pháp sư chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh ung thư và trong đó có tổng hợp 4 bài chia sẻ tâm đắc của các giáo sư, bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật, tất cả đều là bệnh nhân ung thư…

Ngày đăng: 24-05-2015

6,127 lượt xem

 

Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư

Tác giả: Pháp sư Đạo chứng

 

Pháp Sư Đạo Chứng từng là một Bác sĩ (bác sĩ Quách Huệ Chân) chuyên điều trị bệnh ung thư nhưng Pháp sư cũng mang trên mình căn bệnh ung thư. Bằng phép nhiệm màu của tụng kinh niệm Phật, Pháp sư đã chữa khỏi căn bệnh ung thư của mình và đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cuốn sách “Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư” được Pháp sư chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh ung thư cũng như lời dạy vô giá của Pháp sư trong chữa trị bệnh ung thư. Trong đó có tổng hợp 4 bài chia sẻ tâm đắc của các giáo sư, bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật, tất cả đều là bệnh nhân ung thư…

 

... Cầu mong những ai đang bệnh Ung thư nên đọc cuốn sách này.

>>>  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY  <<<< 

 

Sơ lược về Pháp sư Đạo Chứng


Tục danh: Bác Sĩ Quách Huệ Trân

Sinh ngày 27/2/1956 tại Đại Trung 

Vãng sanh ngày 19/6/2003 Âm lịch.

 

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống Đông Y. Ông Nội là thầy thuốc Đông Y nổi tiếng. Từ nhỏ, Pháp sư đã theo ông nội bào chế thuốc Bác. Năm 19 tuổi, thi đậu vô ngành Y Khoa Đại Học Đài Loan. Vừa học vừa làm, ra trường chuyên trị bệnh phổi, chăm sóc chữa trị cho người bệnh rất nặng. Từ nhỏ Pháp sư đã được ảnh hưởng sự tận tâm chăm sóc tận tụy bệnh nhân của cha mình về vừa làm vừa chăm sóc bệnh nhân tận tình hết lòng.

Năm 1983, chuyển về bệnh viện Thuận Thiên ở Đại Trung đảm nhiệm Bác sĩ Khoa ung thư. Dùng thuốc men để chữa bệnh, có khi dùng Phật Pháp để chữa những nỗi buồn lo âu của người bệnh.

Năm 1986, pháp sư mắc bệnh Ung thư. Trãi qua cơn đau đớn của bệnh tật, Pháp sư xuất gia tu hành vào năm 1987. Từ đó vừa tu tập, vừa giảng đạo vừa chữa bệnh cho mình. Với kinh nghiệm chữa bệnh ung thư cộng với kiến thức chuyên môn về Y học, Pháp sư đã giúp rất nhiều người chữa khỏi bệnh ung thư của mình.

 

Sách Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư

Tác giả: Pháp sư Đạo Chứng

Thích Minh Quang dịch

 

Trích lời người dịch:

Bệnh khổ không phải là không có lối thoát, chẳng qua chúng ta có biết cách thoát cũng như đủ niềm tin và công phu để thoát hay không. Cho nên:

            Nếu biết giữ tâm mình không bệnh

            Tử sinh nhìn lại chỉ là trò chơi!

 

"Thân bệnh mà tâm không bệnh", đây không phải là câu nói suông mà đã được chứng thực qua cuộc đời của Pháp sư Đạo Chứng. Pháp sư là một vị bác sĩ chuyên trị ung bướu trước kia, sau đó trở thành bệnh nhân ung thư, và cuối cùng xuất gia tu hành, thắng vượt bệnh khổ. Với bi nguyện giúp đời, Pháp sư đã dấn thân vào nẻo khổ, cùng an ủi, khích lệ và chỉ dẫn cho những ai cùng trong cảnh ngộ.

 

Như các vị thiền sư trong quá khứ, Pháp sư Đạo Chứng là một vị thiện tri thức vĩ đại của bệnh nhân ung thư trong thời hiện đại. Người đã dìu dắt chúng sinh vượt qua vũng tối sợ hãi trước cửa ải bệnh khổ, tìm ra nguồn sáng nơi Đức Phật Vô Lượng Quang. Người cũng lấy thân mình làm gương, thị hiện thân bệnh mà tâm không bệnh, dùng trí tuệ từ bi và phong thái tự tại giữa bệnh khổ để an ủi, khích lệ và chỉ dạy chúng ta thấy được bản chất nhân sinh, phát huy ánh sáng sinh mệnh, nhằm soi rọi và sưởi ấm cho mình và người. Quả thực như Pháp sư nói: "Chúng ta không thể quyết định chiều dài của sinh mệnh, nhưng có thể quyết định chiều rộng và chiều sâu của sinh mệnh."  Cho nên, học sống một ngày là biết ơn một ngày, học sống một hôm có ý nghĩa một hôm. Vì vậy:

            Cho dù ngày mai tận thế,

            Đêm nay sen vẫn gieo trồng

            Đem lòng gió mát trăng thanh

            Xưng tán A Di Đà Phật.

 (Thích Minh Quang kính ghi)

           

 
Vướng phải bệnh ung thư hay bệnh nan y nào khác, phải làm cách nào đây?

          Giả sử bạn là một người tin Phật, niệm Phật đã đến trình độ tâm an nhiên, hoan hỷ, thì không cần phải nói gì nữa. Còn như bạn chưa chuẩn bị gì cả, mà bỗng nhiên phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư, hay một căn bệnh nan y nào khác, nên trong lòng đau khổ, cuộc sống đầy lo lắng bất an, không biết phải làm cách nào, vậy chúng ta có thể an ủi, khích lệ lẫn nhau.

 

          Tôi vốn là một bác sĩ trị bệnh ung thư, mà lại trở thành một bệnh nhân ung thư! Có thể vì lý do này, bạn cho tôi là một bác sĩ vừa dở lại vừa dốt, bản thân còn lo chưa xong, thì nói chi làm được việc gì.

 

          Vâng, quả thực là như vậy! Rất nhiều người cười tôi. Tôi cũng cảm thấy bản thân mình đáng cười, một người bác sĩ ngu dốt! Song thực ra, trên đời  này, chẳng có một bác sĩ nào là không mắc bệnh. Càng tìm không ra một bác sĩ nào có thể bảo đảm rằng mình không bệnh, không chết!

 

          Cho nên, kinh nghiệm bản thân tôi trải qua, tuy có một chút đáng cười, song nếu bạn từ bi không chê bỏ, xin thử kiên nhẫn lắng nghe. Cho dù là vài tờ báo cũ rách, cũng có thể giúp bạn gói chiếc bình hoa xinh đẹp quý giá của mình, bảo vệ khiến nó không đến nỗi bị va vỡ; một ngọn nến với ánh sáng mờ nhạt mà lúc bình thường không đáng chú ý, lại có thể giúp bạn vượt qua một đêm gió bão, tối tăm, lúc không có điện.

 

          Xin hãy xem tôi như vài tờ báo cũ rách, giúp bạn bảo vệ chiếc bình hoa quý giá của mình. Tôi cũng rất sẵn lòng làm một ngọn nến nhỏ, bầu bạn với bạn trong một đêm mưa bão tối tăm, thiếu ánh đèn soi sáng trong cuộc đời!

 

Sách nói "Niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư"

Phần 1

 

Phần 2

 

Phần 3

 

 

Tổng hợp bởi Huệ Chân

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • NGUYEN VAN HUNG (01-01-2017) Trả lời
    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !!!!! CON RẤT TÂM ĐẮC LỜI DẠY CỦA CHƯ PHẬT VÀ BỒ TÁT . NIỆM PHẬT SẼ TIÊU TRỪ BỆNH TẬT VÀ NGHIỆP CHƯỚNG . THÂN BỆNH NHƯNG TÂM KHÔNG BỆNH . TÂM SẼ AN NHIÊN TỰ TẠI
  • Chau Luong (17-07-2016) Trả lời
    Cho xin mot cuon sach Niem Phat Chuyen Hoa Te Bao Ung Thu ,Phap Su Dao Chung Giang Thich Minh Quang Dich Dia chi : Chau Luong 9755 Sago Point Drive Seminole , FL 33777