Tài liệu về Niệm Phật chữa bệnh ung thư

Phương pháp Niệm Phật rất vi diệu. Cầu mong những ai mang bệnh Ung thư hãy chí tâm cầu nguyện và Niệm Phật sẽ có kết quả kỳ diệu. Nam Mô A Di Đà Phật

 

SÁCH NIỆM PHẬT CHỮA UNG THƯ

 

Niệm Phật không phải là một phương pháp kỳ diệu để chữa khỏi bệnh ung thư. Thế nhưng đã có rất nhiều câu chuyện nhờ Niệm Phật, ăn chay, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý đã chữa khỏi được bệnh ung thư. Hoặc ít nhất kéo dài cuộc sống, giảm bớt sự đau đớn cho người bệnh. Xin đừng bình luận, HÃY CỨ TIN TƯỞNG mà thực hành.

 

Cầu mong những ai mang bệnh

nên đọc những cuốn sách này

 

Bộ sách gồm:

 

1. Niệm Phật chuyển hóa tế bào Ung thư

Tác giả: Pháp sư Đạo Chứng (Bác sĩ Quách Huệ Trân)

 

Pháp Sư Đạo Chứng từng là một Bác sĩ (bác sĩ Quách Huệ Trân) chuyên điều trị bệnh ung thư nhưng Pháp sư cũng mang trên mình căn bệnh ung thư. Bằng phép nhiệm màu của tụng kinh niệm Phật, Pháp sư đã chữa khỏi căn bệnh ung thư của mình và đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cuốn sách “Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư” được Pháp sư chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh ung thư cũng như lời dạy vô giá của Pháp sư trong chữa trị bệnh ung thư. Trong đó có tổng hợp 4 bài chia sẻ tâm đắc của các giáo sư, bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật, tất cả đều là bệnh nhân ung thư…

 

Lick VÀO ĐÂY để tải "Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư" - file PDF

 

2. Câu chuyện về Niệm Phật chữa khỏi bệnh Ung thư

Tác giả: Phật tử Huệ Chân

 

Cuốn tập tài liệu nhỏ gồm nhiều bài viết hữu ích và các câu chuyện chữa khỏi bệnh ung thư.

Trong đó có bài phỏng vấn Thầy Thích Nguyên Hạnh giải thích về hiệu quả của Niệm Phật giúp chữa khỏi Ung thư. Đặc biệt bài viết có chia sẻ sự phản chiếu biến đổi hình ảnh của nước khi Cầu nguyện hay niệm Phật... phần nào có thể lí giải vì sao tế bào ung thư có thể chuyển hóa thành tế bào khỏe mạnh.

 

Lick VÀO ĐÂY để tải "Câu chuyện Niệm Phật chữa khỏi ung thư" file PDF

 
3. Tự mình chiến thắng ung thư (bằng các phương pháp tự nhiên không dùng thuốc)
 
Tác giả: Thanh An
 
Có rất nhiều thông tin trong quyển sách mà bạn chưa từng được nghe qua hoặc chưa hề được nhắc đến thậm chí mâu thuẫn và ngược lại với điều bạn biết
 
- Tại sao điều trị bằng hóa trị xạ trị chỉ mang lại hiệu quả 3%?
- Nếu bạn rời xa điều trị chính thống, bạn có cơ hội sống sót?
- Phương pháp chữa bệnh ung thư không dùng thuốc của Tiến sĩ Gerson, Tiến sĩ Kelley, Tiến sĩ Lorraine Day...
- Quan niệm  mới về cách chữa ung thư của bệnh viện nổi tiếng của Mỹ, bệnh viện Johns Hopkins 
- Bạn có thể tự chữa ung thư theo cách của mình thay vì tin vào lời bác sĩ? Điều mà bạn chưa bao giờ nghe qua...
- và nhiều thông tin quí báu khác...
 
 
 
4. Điều trị BỆNH tận gốc - Năng lực Bi Tâm Mẫn
 
Tác giả: Lama Zopa Rinpoche
 
Một cuốn sách giá trị hướng dẫn phương pháp Niệm Phật và thực hành lối sống hàng ngày để tận trị gốc mọi bệnh tật cả thân và tâm.
 
Lama Zopa Rinpoche là một vị thầy tâm linh với các đức tính bi mẫn, từ ái và khiêm nhường vượt bậc; đạo hạnh của thầy đã là một huyền thoại thấm đượm trong lòng hàng ngàn đệ tử và những người theo học trên khắp thế giới. Vào lúc bốn tuổi, ngài được thừa nhận là tái sinh của một vị thánh, và là một thiền sư kiếp trước đã sống trong vùng Lawudo trên dãy Hy Mã Lạp Sơn thuộc Nepal.
 
“Điều trị bệnh tận gốc” không chỉ là một cuốn sách với những lời cầu nguyện cho bệnh tật cơ thể được giảm bớt. Nội dung của cuốn sách này còn chứa đựng nhiều hơn thế nữa. Các phần lý thuyết và thực hành chứa đựng trong sách này có tác dụng dẫn dắt tâm chúng ta đến chỗ thấu hiểu sâu xa hơn về sự sống và chết, về vô thường và khổ đau. Sự thấu hiểu sâu sắc như thế sẽ cho phép chúng ta bắt đầu nhìn ngắm cơn đau và bệnh tật bằng một tầm nhìn bao quát hơn. Với tầm nhìn này thì khái niệm về nghiệp quả, về tái sinh và về phẩm chất của sự tái sinh, tất cả những khái niệm đó sẽ mang những ý nghĩa mới có năng lực làm dịu cơn đau và chữa lành tận gốc các căn bệnh của chúng ta.
 

 

Liên hệ Ấn tống Sách in
 
Điện thoại: 0918.080.141 hoặc qua email: nhantieu124@gmail.com.

 

Captcha